ameerun

 • New Toyota Crown vs Mercedes Benz E-Class รีวิวเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียโดยชาวญี่ปุ่น

  Sedanญี่ปุ่นรุ่นท็อป vs พรีเมี่ยมซีดานนำเข้า Toyota Crown  Model Change ครั้งใหญ่ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2018   รุ่น Crownนั้น จวบจนถึงตอนนี้ได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่เป็นครั้งที่ 15 แล้ว นับตั้งแต่ที่ Toyota ได้วางจำหน่ายรถยนต์ที่นั่งคันนี้เป็นคันแรกในปี…

  Read More »
 • Mercedes GLE Coupe เตรียมเปิดตัวปีหน้า

  Mercedes เตรียมปรับโฉมของ GLE 2019 model change เเละตอนนี้ GLE Coupe เจนต่อไป ก็ได้เริ่มทดสอบแล้วเหมือนกัน มีรูปโฉมที่สปอร์ตขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า โมเดลรุ่นใหม่นี้ใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่โต อยู่ตรงระหว่างไฟหน้าทรงหลังงอน ข้างล่าง จะพบช่องรับอากาศที่ขนาดกว้างขึ้น เเละกาบข้างรถที่ทำด้วยพลาสติก การปรับรูปโฉมส่วนหน้ารถเป็นการเปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่ เเต่หลังคันรถมีการเปลี่ยนเเปลงที่ใหญ่กว่านั้น มีการสร้างสไตล์คูเป้ให้มีความก้าวร้าวดุดัน…

  Read More »
 • Full Review Toyota Camry 2018 ก่อนเจอตัวจริงแน่ปีนี้

  Read More »
 • ข่าวใหม่ Jaguar XE รุ่นเเปลงโฉม ที่กำลังจะเปิดตัวเป็นรุ่นต่อไป

  ทีมวิศวกรจาก Jaguar กำลังตระเตรียมการอัพเดทให้กับ XE ซีดานรุ่นใหม่ เเละนี่คือรูปที่เราจับภาพมาได้ ดูจากภายนอก ในส่วนของกันชนหน้ามีการเปลี่ยนเเปลงเล็กน้อย เช่นตรงช่องลมใกล้ขอบกันชนที่มีขนาดที่เล็กลง ส่วนหน้ารถถูกคลุมด้วยลายพรางทั้งหมด ยกเว้นบริเวณเล็กๆตรงไฟหน้า ที่โผล่มาให้เห็นน้อยๆนั้น ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนไปใช้โปรเจคเตอร์หน้าตาเเบบใหม่ ในส่วนของท้ายรถก็ถูกคลุมด้วยลายพรางเป็นจำนวนมากเช่นกัน ดีไซน์ในส่วนนี้ยังคงเหมือนเดิมทุกประการกับรุ่นปัจจุบัน ท่อไอเสียคู่ที่สอดอยู่ในช่องเดียวจากทั้งหมดสองช่องนั้น เเสดงให้เห็นว่าน่าจะเป็นเพียงลักษณะการออกเเบบในเชิงวางเเผน ภาพสามารถจับรูปภายในตัวรถ ในส่วนของหน้าปัดสามารถบอกเราได้ว่า XE…

  Read More »
 • ชมรถที่จะเปิดตัวในงาน 2018 Paris Motor Show

      งานจัดเเสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับสองของยุโรป จะกลับมาอีกครั้งในงาน Paris Motor Show ในวันที่  2 ตุลาคมนี้ จากการประกาศที่เมืองเจนีวา ปี 2018 เมืองปารีสจะเป็นสถานที่ของการจัดเเสดงรอบต่อไป ที่ผู้ผลิตรถยนต์จากทุกมุมโลกจะมาอวดโฉมรถเเละจัดเเสดงรถคอนเซปเเห่งอนาคตออกสู่สายตาสาธารณะชน ปีที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นงานเปิดตัวของรถ Land Rover Discovery, Nissan Micra…

  Read More »
 • New BMW iX3 รถไฟฟ้า Crossover คันแรกของ BMW

  Audi เเละ Mercedes จะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าภายในเดือนหน้า เเละ Mercedes เตรียมออกรุ่น BMW iX3 มาประกบ หลังจากมีการเปิดเผยภาพคอนเซปในงาน Auto China ไปเเล้ว ทางเเบรนด์ประกาศจะวางจำหน่าย iX3 ในปี 2020 ซึ่งจะเป็นรถไฟฟ้ารุ่นเเรกจากทางเเบรนด์ ภายนอกรถตัวต้นเเบบไม่มีความเเตกต่างกับตัวโมเดลปกติ…

  Read More »
 • รถปริศนา Volvo 360c Concept รถขับขี่อัตโนมัติเเห่งโลกอนาคต

   ไม่กี่วันที่ผ่านมา Volvo ได้ปล่อยทีเซอร์ให้เราคาดเดาไปต่างๆนาๆ ด้วยกับคำว่า “การขับขี่เเห่งโลกอนาคต” ทีเซอร์ใหม่ได้ถูกปล่อยออกมาอีกครั้ง คอนเฟิร์มว่า Volvo ได้สร้างรถคอนเซปคันหนึ่งขึ้นมา คลิปวีดีโอที่มีความยาว 13 วินาทีเเสดงให้เราเห็นส่วนกันชนหน้ารถ ตรา Volvo เรืองเเสง ปรากฎขึ้นมาระหว่างไฟ LED เเนวนอนสองดวงที่ทอดยาวไปตามเเนวของกันชน ในส่วนของท้ายรถก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน…

  Read More »
 • มิตซูบิชิ แจ้งลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

    บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เเจ้งลูกค้าผู้เป็นเข้าของรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นปี พ.ศ. 2548-2558 ต้องเข้ารับ บริการตรวจสอบเเละเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุเเก๊สถุงลมนิรภัยของทาคาตะโดยด่วนที่สุด ที่อาจสร้างเเรงดันสูงผิดปกติในขณะที่ถุงลมนิรภัยทำงาน ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้โดยสาร หรือผู้ขับขี่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยส่งจดหมายเเละข้อความ SMS เเจ้งไปยังลูกค้าเเล้ว ครอบคลุมรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นเก่าทั้งหมด 4 รุ่นที่มีถุงลมนิรภัยของทาคาตะ รวมถึงกรณีที่สงสัยว่ารถยนต์อยู่ในข่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนดังกล่าวหรือไม่…

  Read More »
 • รีวิวทดลองขับ Audi Q8 2018 รุ่นใหม่

  ในขณะที่รถ SUV กำลังครองส่วนเเบ่งตลาดรถยนต์ Audi ก็อดใจไม่ดัน SUV รุ้นใหม่สู่ตลาดไม่ได้ รถรุ่น Q8 เป็นเรือธงใหม่ล่าสุดของทางเเบรนด์ ทำออกมาได้ดีกว่า Q8 รุ่นเก่าในเรื่องของสไตล์ เเละมันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่า ต้องขอบคุณดีไซน์ที่ดุดันมากขึ้นเเละภายในที่ได้มีการตกเเต่งใหม่ ทำให้รถมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไป นั่นหมายถึง Audi ได้ลงสู่สนามเดียวกับ BMW…

  Read More »
 • New Toyota Corolla ได้รับคะแนนความปลอดภัย 5 ดาวจาก ANCAP

         เจเนอเรชั่นใหม่ของรถรถยนต์ส่วนบุคคลที่ขายดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย Toyota Corola ได้รับเรตติ้ง 5 ดาวภายใต้การทดสอบมาตรฐานการชนจาก ANCAP 2018 เปิดตัวเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา รถ Hatchback ของ Toyota Corola เป็นรถใหม่คันที่สามที่ได้ 5 ดาวในปีนี้จากองค์กรอิสระทดสอบความปลอดภัยรถยนต์…

  Read More »
Close