MotorTravel

 • Ford Mach-E รถ SUVพลังไฟฟ้าที่ได้dnaจาก Mustang

       จากภาพเป็น   render from Koles a  Ford Mach-E รถยนต์crossover ที่ได้ DNA หรือแรงบันดาลใจมาจาก Ford Mustang ที่มีแผนการว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปี 2020 การออกแบบที่มีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยกันชนหน้าขนาดใหญ่ที่ได้มาจากมัสแตงทั้งด้านหน้าและด้านหลังและรูปลักษณ์ Fastback ซึ่งให้ความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบในยุค SUV Coupeกำลังเป็นที่นิยม   ฟอร์ดได้ทำการเผยข้อมูลว่า รถสปอร์ต SUV พลังงานไฟฟ้าคันนี้ จะมีระยะทางวิ่งได้สูงสุดถึง…

  Read More »
 • (no title)

  กฟผ.ได้พัฒนารถยนต์ไฟฟ้าดัดแปลง โดยวิจัยร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ สวทช. ซึ่งมีรถยนต์ไฟฟ้าดัดแปลง พร้อมกับชุด kit ที่มีราคาประหยัด ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2562 โดยเน้นการใช้ชิ้นส่วนที่ผลิตขึ้นเองในประเทศ รวมทั้ง กฟผ.ยังได้ร่วมมือกับ กฟน. กฟภ. สวทช. และ ขสมก. พัฒนารถโดยสารประจำทางใช้แล้วของ ขสมก.…

  Read More »
 • Tesla รถกระบะพลังงานไฟฟ้า Monster pick-up

      Tesla เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวรถกระบะไฟฟ้าคันแรกในปีนี้  โดยนักออกแบบ Emre Husmen  ได้แสดงภาพRender จากจินตนาการออกมาให้เราได้เห็นก่อน    หลังจากเทสล่าเปิดตัว Model Y จาก Tesla’s design studio แคลิฟอร์เนีย ไปเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2019…

  Read More »
 • รถไฟฟ้าJaguar I-Pace กวาด3รางวัล World Car of the Year2019

  Jaguar I-Pace ได้รับรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี  World Car of the Year 2019  ในพิธีประกาศรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่งาน 2019 นิวยอร์ก ออโต้โชว์ในสหรัฐอเมริกา รถยนต์Jaguar I-Pace รถพลังงานไฟฟ้าได้รับคัดเลือกจากรถที่ส่งเข้าชิงรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี โดยเลือกจากรถรอบแรกทั้งหมด 40 รุ่น ก่อนถูกคัดให้เหลือรอบสุดท้ายจำนวน 3 รุ่น…

  Read More »
 • ภาพAudi Q7 facelift เมื่อเอาชุดพรางออก

    Audi Q7 โฉมปัจจุบันถือว่าทำตลาดมานานพอสมควรแล้ว ซึ่งก็ได้เวลาแก่การปรับโฉมภายนอก-ภายในให้ทันสมัยขึ้น เพื่อรับมือกับคู่แข่งอย่าง Mercedes-Benz GLE และ BMW X5 ที่พากันเปลี่ยนโฉมใหม่กันหมดแล้ว   Kolesa.ruได้ลบลายพลางในรูปแบบดิจิตอลเพื่อแสดงให้เห็นว่าสไตล์การออกแบบจะพัฒนาไปอย่างไรกับการปรับโฉมของ Q7 ที่ได้รับการปรับปรุงจะได้รับการออกแบบใหม่ทั้งกันชนหน้าและกันชนหลัง เห็นได้ชัดว่าด้านหน้าของรถจะมีการออกแบบใหม่ตามรอย Audi รุ่นใหม่ๆ ด้วยกระจังหน้าทรง 8…

  Read More »
 • 2020 TOYOTA HIGHLANDER

  เห็นภาพครั้งแรก หลายคนคงนึกว่าเป็นรถยนต์ซูบารุหรือบางคนอาจจะทายว่าเป็น Mazda หรือ Ford explorer แต่ที่จริงมันคือ Toyota Highlander 2020 โฉมใหม่ซึ่งสลัดภาพลักษณ์เดิมๆไปจนหมด Toyota Highlander เป็น SUV ขนาดกลางที่ใช้โครงสร้างพื้นฐาน TNGAที่Toyotaนำไปใช้ ในรถตั้งแต่ Prius CHR…

  Read More »
 • MGC-asia พร้อมนำPeugeot 3008 car of the yearบุกไทย

       เอ็มจีซี-เอเชีย พร้อมนำ“เปอโยต์”บุกไทยอีกครั้ง หลังบริษัทแม่ PSA ฝรั่งเศส ยุติสัญญากับ “ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์”  ประเดิมนำเข้าเอสยูวีรุ่น 3008 จากโรงงานประเทศมาเลเซีย คาดราคาขาย 1.6-1.9 ล้านบาท   โดยบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ปคอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)…

  Read More »
 • (no title)

             ผู้ให้กำเนิดรถเบนท์ลีย์ คือ วอลเตอร์ โอเวน เบนท์ลี (WALTER OWIN BENTLEY)ชาวอังกฤษ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน 1888 และเป็นคนที่ 9 ในบรรดาพี่น้องตระกูลเบนท์ลีย์จำนวน…

  Read More »
 •  BMW และMercedes Benz ร่วมมือกันพัฒนารถยนต์ไร้พวงมาลัย

    BMW และ Mercedes Benz หยุดการแข่งขันชั่วคราว   เพื่อร่วมมือกันพัฒนารถยนต์ขับขี่อัตโนมัติระดับ4,5 โดยทั้งสองค่าย จะแชร์เทคโนโลยีซึ่งกันและกันทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ แต่ๆไม่ใช่เป็นการรวม Mercedes-Benz F 015 and BMW Vision Next 100 ทั้ง2projectเข้าด้วยกัน ถึงทั้งสองษริษัทได้พิจารณากันแล้วว่า จะเป็นการยากในการพัฒนารถยนต์อัตโนมัติระดับ4,5 ขึ้นมาได้ ถ้าปราศจากการร่วมมือกันของบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ …

  Read More »
 • Audi Q4 e-tron concept จะเปิดตัวที่Geneva motor show ในเดือนหน้า

           Audi Q4 e-tron concept เป็น Compact รถSUV สไตล์Coupe ที่มีกระจังหน้าใหญ่ขึ้น และมีโลโก้ E Tron ที่ ขอบกันชนด้านหน้า มาพร้อมกับ ไฟหน้า Audi…

  Read More »
Close