ข่าวสารรถยนต์

 •  เปิดตัวToyota Commuter (Hiace)รถตู้ไทยจะมีที่นั่งเพิ่มขึ้น

     Toyota Commuter (Hiace) เจเนอเรชั่นที่ 6เปิดตัวครั้งแรก ในประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยแพลตฟอร์มแบบใหม่จากพื้นฐาน TNGA (Toyota New Global Architecture) ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Euro NCAP ระดับ 5 ดาวที่ได้ปรับปรุงความสะดวกสบายและความปลอดภัย มีความทนทานสูงเหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันและธุรกิจ…

  Read More »
 • เดือนหน้าเตรียมพบกับCrossoverใหม่จากMazda

     มาสด้าเตรียมเปิดตัวSUV ใหม่งานแสดงยานยนต์นานาชาติเจนีวาปี 2019 คาดว่าจะเป็น Mazda CX3หรือ   CX4  ซึ่งจะเป็นModel รุ่นที่สองในกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของบริษัท มีการออกแบบ Kodo ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและสถาปัตยกรรม Skyactiv-Vehicle รุ่นใหม่ของมาสด้า เครื่องยนต์ Skyactiv รุ่นล่าสุดรวมถึงเทคโนโลยี SPCCI (Spark Plug…

  Read More »
 • Mazda Albatross ออกแคมเปญแรงกว่าMotor Expo

       ขอเชิญ ร่วมงาน Mazda Next…Experience กับ มาสด้า แอลบาทรอส ลำลูกกา ( คลอง 4 ) ฉลองครบรอบ 6 ปี  ร่วมสัมผัสประสบการณ์การทดลองขับ สุด เร้าใจ…

  Read More »
 • Mazda พัฒนาเหล็กกล้าที่แข็งแกร่งที่สุดใส่ใน mazda3

  HIROSHIMA , ญี่ปุ่น —Mazda Motor Corporation ร่วมวิจัยกระบวนการขึ้นรูปด้วยเหล็กกล้าร่วมกับ Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation และ JFE Steel Corporation ได้พัฒนาชิ้นส่วนตัวถังยานยนต์ที่มีการขึ้นรูปแบบเย็นครั้งแรกของโลกที่ทำจากเหล็กกล้าความแข็งแรงสูง ที่ทนแรงดึงได้ถึง1,310 MPa 1ชิ้นส่วนนี้ถูกใช้ในSkyactiv-Vehicle รุ่นใหม่ของมาสด้าหลังจากนี้โดยเริ่มต้นจาก Mazda3…

  Read More »
 • Mercedes-Benz CLA 2019 สวยและใหญ่กว่าเดิม

       All-new Mercedes-Benz CLA 2019 โฉมใหม่ ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน Consumer Electronics Show 2019 (CES)งานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา   Mercedes-Benz CLA 2019 gen 2 ถูกออกแบบให้ดูคล้ายกับรุ่นพี่อย่าง…

  Read More »
 • AudiQ7 facelift2020 ภายในยกมาจากQ8

  Audi Q7 facelift ได้ทำการปรับเปลี่ยนภายในและคอนโซลขนานใหญ่ ด้วยการยกชุดแดชบอร์ดมาจาก Q8 crossover เพื่อออกมาต่อสู้กับคู่แข่ง ที่เพึ่งModel Change ไป นั่นก็คื BMWX5 และ Mercedes Benz gle     เมื่อมองไปที่การออกแบบภายในของรถ…

  Read More »
 • XC40,60 ดันยอดขายVolvoในออสเตรเลียทะลุเป้า

     VOLVO Car ประเทศออสเตรเลียได้ปฏิเสธการชะลอตัวของตลาดและการลดลงของยอดขายรถยนต์หรู โดยทำยอดขายเพิ่มขึ้น ถึง44.2% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา 6,000 คันต่อปีเป็นครั้งแรก ขณะที่คู่แข่งสำคัญของ Volvo ต่างกับยอดขายลดลงไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz (-10.1% YTD), BMW (-3.8%), Audi (-9.3%), Land…

  Read More »
 • เปิดตัวAll New TOYOTA Camry TNGA 8th Generation

   “The All-New CAMRY…Soul Striking Luxury”     วันนี้ที่ impact เมืองทองธานี มีการเปิดตัว All new Toyota Camry  ที่สร้างขึ้นบนแพลต์ฟอร์มใหม่ TNGA หรือ Toyota’s New Global Architecture (แพลตฟอร์มเดียวกันกับ Toyota Prius และ Toyota…

  Read More »
 • Subaru เพิ่มตัวแทนจำหน่ายหลังโรงงานเปิดไลน์ผลิตปีหน้า

       ซูบารุ ประกาศขยายฐานตัวแทนจำหน่ายทั่วไทย นำร่องขอนแก่น ตั้งเป้า 45 สาขาภายในปีหน้า เตรียมพร้อมรับการเติบโตทางธุรกิจหลังโรงงานในไทยเปิดไลน์ผลิตปี 62    นายวิชัย ชินณรงค์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์…

  Read More »
 • เผยโฉมแว๊บๆ New Ford Mustang hybrid รถsportสุดล้ำ

       วิดีโอใหม่จากฟอร์ดที่โชว์ไฮไลท์เทคโนโลยีชั้นสูงและผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวในอนาคตของ บริษัท ฯ และมีภาพของไฮบริดมัสแตง ในโฆษณา แม้จะเป็นVDOสั้นๆ แต่เป็นช่วงที่น่าสนใจที่สุดในคลิปทั้งหมด ภายในไม่กี่วินาทีของวิดีโอแสดงให้เห็นถึง Mustang รุ่นเก่าและรุ่นใหม่  จะเห็นว่ากระโปรงท้ายหน้าจะเปลี่ยนไปและเผยให้เห็นรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับรุ่นเดิม กระจังหน้าออกแบบใหม่    Mustang กำลังติดลมบนเมื่อดูจากยอดขายที่รั้งตำแหน่งผู้นำรถสปอร์ตทั่วโลกเป็นปีที่สามติดต่อกัน หลังจากค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันปรับกลยุทธ์นำรถสปอร์ตรุ่นนี้ออกจำหน่ายทั่วโลกด้วยเครื่องยนต์อีโคบูสต์ เทอร์โบชาร์จที่มีความลงตัวระหว่างสมรรถนะและความประหยัด      …

  Read More »
Close