ข่าวสารรถยนต์

 • All new Mercedes-Benz C-Class พบกันปีหน้าที่ปารีส

  ตามที่นิตยสารเยอรมันระบุว่า  Mercedes-Benz C-Class Sedan ใหม่ล่าสุดนั้นอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาพร้อมเปิดตัวสู่สาธารณชนในปี 2020 ที่ปารีสมอเตอร์โชว์  ( ภาพ render จากAutoweek) มีการถ่ายภาพ   Spyshot New Mercedes-Benz C-Class    ในการทดสอบในสภาพอากาศหนาวเย็นท่ามกลางหิมะในประเทศสวีเดนและล่าสุดที่สนาม Nürburgring  จากความสำเร็จของเทสลาได้ผลักให้เมอร์เซเดสใช้งานเครื่องยนต์ทั้งหมดของ C-Class  ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริด 48 โวลต์  ที่ออกแบบมาเพื่อลดการใช้เชื้อเพลิง…

  Read More »
 • เปิดตัวToyota Proace City รถvanอเนกประสงค์

      Toyotaส่ง All-New Proace City คอมแพ็คเเวน ลงต่อกรกับรถแวนแบรนด์อื่นๆ ในคลาสเดียวกันในยุโรปที่มีรถอย่าง Peugeot Partner, Citroën Berlingo หรือ Opel/Vauxhall Combo Toyota จะเปิดตัว All-New Proace City ในวันที่ 30 เมษายน…

  Read More »
 • Tesla รถกระบะพลังงานไฟฟ้า Monster pick-up

      Tesla เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวรถกระบะไฟฟ้าคันแรกในปีนี้  โดยนักออกแบบ Emre Husmen  ได้แสดงภาพRender จากจินตนาการออกมาให้เราได้เห็นก่อน    หลังจากเทสล่าเปิดตัว Model Y จาก Tesla’s design studio แคลิฟอร์เนีย ไปเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2019…

  Read More »
 • ชมภาพคันจริงของ Nissan Almera 2019ก่อนเข้าไทยปีนี้

            All-new Nissan Versa 2019 (หรือ Almera 2019 ในไทย) เปิดอย่างเป็นทางการแล้วในสหรัฐอเมริกา ดีไซน์โดยรวมของ Almera2019 จะเป็นไปในแนวทางการออกแบบใหม่จาก Nissan ด้วยกระจังหน้าเป็นแบบ V-Motion ไฟหน้าดูโฉบเฉี่ยว มาพร้อมไฟเดย์ไทม์รูปบูมเมอแรง ในขณะที่ด้านท้ายดูเหมือนจะเป็นการย่อส่วนซีดานรุ่นพี่อย่างNissan Altima  ,Maxima…

  Read More »
 • MGC-asia พร้อมนำPeugeot 3008 car of the yearบุกไทย

       เอ็มจีซี-เอเชีย พร้อมนำ“เปอโยต์”บุกไทยอีกครั้ง หลังบริษัทแม่ PSA ฝรั่งเศส ยุติสัญญากับ “ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์”  ประเดิมนำเข้าเอสยูวีรุ่น 3008 จากโรงงานประเทศมาเลเซีย คาดราคาขาย 1.6-1.9 ล้านบาท   โดยบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ปคอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)…

  Read More »
 •  เปิดตัวToyota Commuter (Hiace)รถตู้ไทยจะมีที่นั่งเพิ่มขึ้น

     Toyota Commuter (Hiace) เจเนอเรชั่นที่ 6เปิดตัวครั้งแรก ในประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยแพลตฟอร์มแบบใหม่จากพื้นฐาน TNGA (Toyota New Global Architecture) ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Euro NCAP ระดับ 5 ดาวที่ได้ปรับปรุงความสะดวกสบายและความปลอดภัย มีความทนทานสูงเหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันและธุรกิจ…

  Read More »
 • เดือนหน้าเตรียมพบกับCrossoverใหม่จากMazda

     มาสด้าเตรียมเปิดตัวSUV ใหม่งานแสดงยานยนต์นานาชาติเจนีวาปี 2019 คาดว่าจะเป็น Mazda CX3หรือ   CX4  ซึ่งจะเป็นModel รุ่นที่สองในกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของบริษัท มีการออกแบบ Kodo ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและสถาปัตยกรรม Skyactiv-Vehicle รุ่นใหม่ของมาสด้า เครื่องยนต์ Skyactiv รุ่นล่าสุดรวมถึงเทคโนโลยี SPCCI (Spark Plug…

  Read More »
 • Mazda Albatross ออกแคมเปญแรงกว่าMotor Expo

       ขอเชิญ ร่วมงาน Mazda Next…Experience กับ มาสด้า แอลบาทรอส ลำลูกกา ( คลอง 4 ) ฉลองครบรอบ 6 ปี  ร่วมสัมผัสประสบการณ์การทดลองขับ สุด เร้าใจ…

  Read More »
 • Mazda พัฒนาเหล็กกล้าที่แข็งแกร่งที่สุดใส่ใน mazda3

  HIROSHIMA , ญี่ปุ่น —Mazda Motor Corporation ร่วมวิจัยกระบวนการขึ้นรูปด้วยเหล็กกล้าร่วมกับ Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation และ JFE Steel Corporation ได้พัฒนาชิ้นส่วนตัวถังยานยนต์ที่มีการขึ้นรูปแบบเย็นครั้งแรกของโลกที่ทำจากเหล็กกล้าความแข็งแรงสูง ที่ทนแรงดึงได้ถึง1,310 MPa 1ชิ้นส่วนนี้ถูกใช้ในSkyactiv-Vehicle รุ่นใหม่ของมาสด้าหลังจากนี้โดยเริ่มต้นจาก Mazda3…

  Read More »
 • Mercedes-Benz CLA 2019 สวยและใหญ่กว่าเดิม

       All-new Mercedes-Benz CLA 2019 โฉมใหม่ ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน Consumer Electronics Show 2019 (CES)งานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา   Mercedes-Benz CLA 2019 gen 2 ถูกออกแบบให้ดูคล้ายกับรุ่นพี่อย่าง…

  Read More »
Close