Volvo

 • สภาพรถvolvo xc90ที่ได้รับความช่วยเหลือจาก Volvo oncall

  เจ้าของรถ Volvoxc 90  ขณะที่กำลังขับรถในภูมิประเทศที่เป็นภูเขา   ห่างจากตัวเมืองประมาณ50กม  คนขับได้หลับในทำให้รถออกจากถนน แล้วตกลงข้างทางและชนเข้ากับต้นไม้รถ volvo xc90 ได้รับความเสียหายอย่างมาก   แต่คนขับสามารถออกจากรถโดยไม่มีรอยขีดข่วนหลังจากอุบัติเหตุ Volvo on Call ก็ได้รับข้อความเตือนจากรถยนต์และก็มาช่วยเหลือเขาได้ในระยะเวลาอันสั้น  เค้าได้กล่าวว่า The Volvo…

  Read More »
 • รถเช่าVolvo อีกทางเลือกหนึ่งจาก Wearnes Mobility

  Wearnes Mobility บริการใหม่ล่าสุดของWearnes Volvo Thailand ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Volvo ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีสาขาต่างๆอยู่ใน 7 ประเทศทั่ว Asia  การ Wearnes Volvo Thailand ต้องการจะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทย Wearnes Mobility จึงเกิดขึ้น โดยมีconceptว่า ”…

  Read More »
 • Review VOLVO S90 T8 Twin Engine AWD Inscription Plug-in Hybrid

      จากรถต้นแบบ Volvo coupe concept ที่ได้แรงบันดาลใจจากอดีต Volvo P1800 ที่เผยโฉมครั้งแรกในปี 2013  จนมาเป็นรถรุ่นเรือธงอย่างnew Volvo s90 คันนี้ การออกแบบภายนอก (Exterior Design) เช่นเดียวกับพี่ใหญ่ XC90…

  Read More »
 • Volvoประกาศ เตรียมเปิดshowroomเพิ่ม4แห่ง

  ในงานงานมอเตอร์โชว์ 2018 VolvoโดยMr. Chris Wailes ได้แสดงวิสัยทัศน์ และแผนการดำเนินงานของ Volvo ในประเทศไทย ในปีนี้ หลังจากที่ได้ประกาศว่าในปีนี้Volvo จะมี dealer เพิ่ม 2 แห่ง บนถนนแจ้งวัฒนะและถนนวิทยุ และVolvo มีแผนเตรียมที่จะประกาศเพิ่มศูนย์บริการ อีก…

  Read More »
 • Volvo ประกาศเพิ่มshowroomใหม่4แห่ง

         ในงานงานมอเตอร์โชว์ 2018 VolvoโดยMr. Chris Wailes  ได้แสดงวิสัยทัศน์ และแผนการดำเนินงานของ Volvo ในประเทศไทย     ในปีนี้ หลังจากที่ได้ประกาศว่าในปีนี้Volvo จะมี dealer เพิ่ม 2…

  Read More »
 • Dealer Volvoปรับตัวไม่ได้เตรียมปิดตัวเพิ่ม2แห่ง

    #ขายได้เดือนหนึ่งไม่ถึง10คันแต่จะให้ลงทุน10ล้าน เสียงร้องจากDealer volvo VolvoCarThailand ประกาศ ปิดศูนย์บริการ Volvo 2 แห่ง ผมไม่รู้นะว่า Volvo Car Thailand เขาคิดอะไรอยู่ เวลามีปัญหาก็ปฏิเสธที่จะคุยกับลูกค้าโดยตรง กับdealer ก็เหมือนกัน ไม่มีการพูดคุยทำความเข้าใจ เหตุผลของการปิดครั้งนี้…

  Read More »
 • เปิดตัวPolestar 1 coupeรถสปอร์ต 600 แรงม้า แรงบิด 1000 N-M

  โพลสตาร์ 1 Coupe รถสปอร์ต 600 แรงม้า แรงบิด 1000 นิวตันเมตร เปิดตัวในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ Polestar ตั้งบูธ แสดงอยู่ใกล้ๆ กับบูท ของ Volvo เป็นความพยายาม ที่จะผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ที่เน้นความหรูหรา ไว้ต่อกรกับเทสล่า …

  Read More »
 • Volvo XC40ได้รับรางวัล2018 European Car Of The Year Award

          รถ volvo xc 40 ได้รับรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรป รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีนี้เป็นรางวัลสำหรับรถใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนั้น ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และเป็นที่รู้จัก รางวัลนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2507 โดย 7 สื่อนิตยสารรถยนต์ ที่มีชื่อเสียง โดยมีผู้ตัดสินทั้งหมด…

  Read More »
 • Volvo Pilot assist II ระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ ถ้าเอาของมาวางแทนการใช้มือจับละ

  Pilot Assist               คือระบบช่วยเหลือการขับขี่  ที่จะ​ช่วย​รักษา​รถ​ให้​อยู่​ภายใน​ช่อง​ทางเดิน​รถ​ของ​ตัวเอง​ได้​โดย​การ​ช่วย​บังคับ​เลี้ยว​ใน​บางกรณี สามารถ​ช่วย​รักษา​ความเร็ว​หรือ​ระยะห่าง​จาก​รถ​คัน​หน้า​ตาม​ค่า​ที่ตั้ง​ไว้​ล่วงหน้า​โดย​การ​เร่ง​ความเร็ว​หรือ​การเบรก โดยระบบจะทำงานช่วยให้ขับอยู่ในเลนด้วยความเร็วไม่เกิน 130 กม./ชม   Pilot Assist ระบบ​ช่วย​บังคับ​เลี้ยว​จะ​ตรวจจับ​ความเร็ว​ของ​รถ​คัน​หน้า​และ​เครื่องหมาย​ช่องทางเดินรถ คนขับ​สามารถ​ปฏิเสธ​คำแนะนำ​การ​หัก​เลี้ยวของ Pilot…

  Read More »
 • All new VolvoV60 ความสมบูรณ์แบบของรถวอลโว่ยุคใหม่

                                        V60…

  Read More »
Close