Motor Review

 •   Review A7 Sportback TFSI quattro เจ้าของรางวัลWorld Luxury Car

  Audi เอาจริงเอาจังกับการออกแบบรถยนต์มาก นับตั้งแต่ยุคแรกเริ่มมาจนถึงปัจจุบัน ภายใต้แนวคิดเดียวกับสโลแกนคือ “Vorsprung durch Technik” (โฟชโปรง ดุร์ช เทคนิก) เป็นภาษาเยอรมันแปลว่า ‘ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยี’ ซึ่งความล้ำหน้าที่ว่าไม่ใช่แค่นำเสนอให้เห็นแค่ความสามารถทางเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังลึกซึ้งถึงเรื่องการออกแบบรถยนต์ ตั้งแต่ภายนอก ไปจนถึงภายในซึ่งสอดคล้องไปกับทุกสัดส่วนของการใช้งานรถ Audi ได้อย่างลงตัว    …

  Read More »
 • Mercedes-Benz GLS biturbo V8 4.0 ลิตรพร้อม EQ Boost

        นับตั้งแต่ ปี 2007 ที่ Mercedes Benz ได้เปิดตัว Mercedes Benz GL-class รถ SUV ขนาดใหญ่ และได้มาเปลี่ยนชื่อรุ่นเป็น GLSในปี2016 เพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำในกลุ่มรถ SUV…

  Read More »
 • The Audi Q4 e-tron Concept Electric SUV คู่แข่งTesla Model Y

  Audi Q4 e-tronเป็นอีกรุ่นหนึ่งในซีรีย์ e-Tron ซึ่งจะผลิตและวางจำหน่ายในปี 2020 ซึ่งเป็นคู่แข่งที่กำลังจะเปิดตัวก็คือเทสล่า Model y Crossover ซึ่ง Audi q4 etron จะมีโครงสร้างพื้นฐานไม่เหมือนetron ในรุ่นก่อนหน้าที่ใช้MLB แต่จะใช้ใช้แพลตฟอร์ม Modular Electric Drive…

  Read More »
 • MG ZS @ อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย unseenราชบุรี

              อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคยอยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 180 กม.  ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า ตั้งอยู่ที่หมู่4 บ้านพุน้ำร้อน ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี เป็นอ่างเก็บน้ำแบบเขื่อนดิน โอบล้อมด้วยภูเขาทัศนียภาพสวยงาม    บนเนินเขาริมอ่างเก็บน้ำเป็นที่ตั้งของสำนักสงฆ์พุน้ำร้อน…

  Read More »
 • Mazda Zoom-Zoom 2030”.รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

       มาสด้าได้ประกาศเพียงกลยุทธ์ในการบรรลุวิสัยทัศน์ระยะยาวของบริษัท  สำหรับการพัฒนาเทคโนโลยี“ยั่งยืนซูมซูม 2030” มาสด้าทุกรุ่นจะมีการใช้พลังงานไฟฟ้าภายในปีพ. ศ. 2573 ในขณะที่มาสด้าเชื่อว่าเครื่องยนต์สันดาปภายในจะยังคงติดตั้งในรถใหม่เป็นเวลาอีกหลายปี   แต่การใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นขั้นตอนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้  ในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งจะช่วยให้มาสด้าสามารถจำหน่ายได้ในภูมิภาคที่บังคับใช้กฎการปล่อยมลพิษที่เข้มงวด     ภายในปี 2030 คาดว่ารถที่ผลิตออกมา 95% จะเป็นรถไฮบริด ที่มีเครื่องยนต์ สันดาป และมอเตอร์ไฟฟ้า…

  Read More »
 • New Toyota Crown vs Mercedes Benz E-Class รีวิวเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียโดยชาวญี่ปุ่น

  Sedanญี่ปุ่นรุ่นท็อป vs พรีเมี่ยมซีดานนำเข้า Toyota Crown  Model Change ครั้งใหญ่ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2018   รุ่น Crownนั้น จวบจนถึงตอนนี้ได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่เป็นครั้งที่ 15 แล้ว นับตั้งแต่ที่ Toyota ได้วางจำหน่ายรถยนต์ที่นั่งคันนี้เป็นคันแรกในปี…

  Read More »
 • Full Review Toyota Camry 2018 ก่อนเจอตัวจริงแน่ปีนี้

  Read More »
 • ชมรถที่จะเปิดตัวในงาน 2018 Paris Motor Show

      งานจัดเเสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับสองของยุโรป จะกลับมาอีกครั้งในงาน Paris Motor Show ในวันที่  2 ตุลาคมนี้ จากการประกาศที่เมืองเจนีวา ปี 2018 เมืองปารีสจะเป็นสถานที่ของการจัดเเสดงรอบต่อไป ที่ผู้ผลิตรถยนต์จากทุกมุมโลกจะมาอวดโฉมรถเเละจัดเเสดงรถคอนเซปเเห่งอนาคตออกสู่สายตาสาธารณะชน ปีที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นงานเปิดตัวของรถ Land Rover Discovery, Nissan Micra…

  Read More »
 • รีวิวทดลองขับ Audi Q8 2018 รุ่นใหม่

  ในขณะที่รถ SUV กำลังครองส่วนเเบ่งตลาดรถยนต์ Audi ก็อดใจไม่ดัน SUV รุ้นใหม่สู่ตลาดไม่ได้ รถรุ่น Q8 เป็นเรือธงใหม่ล่าสุดของทางเเบรนด์ ทำออกมาได้ดีกว่า Q8 รุ่นเก่าในเรื่องของสไตล์ เเละมันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่า ต้องขอบคุณดีไซน์ที่ดุดันมากขึ้นเเละภายในที่ได้มีการตกเเต่งใหม่ ทำให้รถมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไป นั่นหมายถึง Audi ได้ลงสู่สนามเดียวกับ BMW…

  Read More »
 • Review รักพี่เสียดายน้อง เลือกคันไหนดี Volvo xc40 vs xc60 (มีclip)

  รบกวนถ้าชอบตามไปกดSubscribe like ที่้ต้นฉบับจาก carwowด้วยครับ ต้นฉบับจาก https://youtu.be/lzjvRvPjh_8 Subscribe – http://www.youtube.com/c/Carwow?sub_c… ความแตกต่างระหว่าง XC60กับXC40  1. ช่วงล่างด้านหน้า xc60เป็น Double Wishbone Suspension  ส่วนxc40เป็น MacPherson Strut…

  Read More »
Close