Volvo

 • XC40,60 ดันยอดขายVolvoในออสเตรเลียทะลุเป้า

     VOLVO Car ประเทศออสเตรเลียได้ปฏิเสธการชะลอตัวของตลาดและการลดลงของยอดขายรถยนต์หรู โดยทำยอดขายเพิ่มขึ้น ถึง44.2% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา 6,000 คันต่อปีเป็นครั้งแรก ขณะที่คู่แข่งสำคัญของ Volvo ต่างกับยอดขายลดลงไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz (-10.1% YTD), BMW (-3.8%), Audi (-9.3%), Land…

  Read More »
 • ์New Volvo XC 40ราคาเริ่มต้นที่ 2.09ล้าน

  Volvo Car Thailand ประกาศเปิดตัวรถ volvo xc 40 อย่างเป็นทางการ   All NEW Volvo XC40 T4 Momentum  2,090,000 บาท T5 R-Design AWD  2,390,000 บาท…

  Read More »
 • รถปริศนา Volvo 360c Concept รถขับขี่อัตโนมัติเเห่งโลกอนาคต

   ไม่กี่วันที่ผ่านมา Volvo ได้ปล่อยทีเซอร์ให้เราคาดเดาไปต่างๆนาๆ ด้วยกับคำว่า “การขับขี่เเห่งโลกอนาคต” ทีเซอร์ใหม่ได้ถูกปล่อยออกมาอีกครั้ง คอนเฟิร์มว่า Volvo ได้สร้างรถคอนเซปคันหนึ่งขึ้นมา คลิปวีดีโอที่มีความยาว 13 วินาทีเเสดงให้เราเห็นส่วนกันชนหน้ารถ ตรา Volvo เรืองเเสง ปรากฎขึ้นมาระหว่างไฟ LED เเนวนอนสองดวงที่ทอดยาวไปตามเเนวของกันชน ในส่วนของท้ายรถก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน…

  Read More »
 • PolestarพัฒนาSoftwareใหม่ที่เพิ่มการกระจายแรงบิดไปล้อคู่หลัง

      Polestar ได้พัฒนาsoftwareรุ่นใหม่ ซึ่งเพิ่มการกระจายแรงบิดไปยังล้อคู่หลังสำหรับ Volvo รุ่นที่ใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ส่งผลให้ในการขับขี่ โดยเฉพาะในเวลาเข้าโค้งนั้นดีขึ้น ส่วนการสั่งการสามารถทำได้ด้วยการเลือกใช้รูปแบบการขับขี่แบบ Dynamic Mode หรือปิดระบบช่วยควบคุมการทรงตัว Electronic Stability Control    …

  Read More »
 • Volvo 90 T5 สำหรับคนที่ชอบความแรง แต่ไม่อยากใช้ Hybrid

  ล่าสุดทาง Volvo ได้เพิ่มทางเลือกความแรงจากเครื่องยนต์เบนซินในรหัส T5 ให้กับรุ่น 90 ทั้งหมดของตนทั้งซีดาน แวกอน และเอสยูวีไม่ว่าจะเป็น S90, V90, V90 Cross Country และ XC90 เผื่อเป็นทางเลือกให้สำหรับคนที่ชอบความแรงแต่ยังไม่อยากใช้ Plug in Hybrid…

  Read More »
 • เปิดตัวแล้วในไทยS90เเละXC90 T8 R-Design 2018

  Volvo S90 T8 R-Design 2018 และ XC90 T8 R-Design 2018 ใหม่ ราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทบเริ่มต้น 3,590,000 บาท V90 T8 R-Design และ XC90 T8 R-Design…

  Read More »
 • “Secret Deal” ดีลที่ดีที่สุดแห่งปีจากวอลโว่

                ห้ามพลาด “Secret Deal” ดีลที่ดีที่สุดแห่งปีจากวอลโว่ ลุ้นรับ Secret Rewards รางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 2,000,000 บาท และยังมี Secret Offers…

  Read More »
 • สภาพรถVolvoxc60 หลังถูกชนอัด copy

              สิ่งที่คุณเห็นข้างต้นเป็นผลจากการเกิดอุบัติเหตุระหว่างรถเทรลเลอร์รถแทรกเตอร์ และ Volvo XC60 . คนขับและผู้โดยสารของ Volvo XC60 ที่ได้รับการช่วยเหลือ  สามารถเดินออกไปพร้อมกับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น   อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นที่กรุงบรัสเซลส์เมื่อนี่คือรายงานบางส่วนจากหนังสือพิมพ์     รถที่มีแม่และลูกสาวชนเข้ากับด้านหลังของรถบรรทุก เรื่องแย่ลงตรงที่มีรถบรรทุกหนักได้ชนเข้ากับ…

  Read More »
 • Lotus suvที่ใช้พื้นฐานจากรถvolvoจะมีการขับขี่ที่ดีสุด

  Lotus SUV จะออกวางจำหน่ายถายในสี่ปีนี้ เพื่อต่อสู้คู่แข่งเช่นMaserati Levanteและ Porsche Macan การออกแบบ Lotus SUV ที่เปิดเผยในแผนภาพสิทธิบัตร โดยจะมีน้ำหนักไม่เกินสองตัน คาดว่าจะมีการเปิดเผยรถยนต์ในปีพ. ศ. 2564 จะใช้องค์ประกอบของแพลตฟอร์มสปาซึ่งเป็นรากฐานของXC90และXC60ซึ่งจะ SUV ที่เบามากเนื่องจากมีการใช้เหล็กกล้าที่มีส่วนผสมของboron ที่มีความแข็งแรงสูง Gales กล่าวว่ารถจะมีการผสมผสาน…

  Read More »
 • Alfa romeo+ mercedes benz +Volvo +BMW= Audi

    Design  –  alfa romeo Comfort  –  mercedes benz Safety  –  Volvo Sportness  –  BMW ‘In one car only ”…

  Read More »
Close