Audi

 •   Review A7 Sportback TFSI quattro เจ้าของรางวัลWorld Luxury Car

  Audi เอาจริงเอาจังกับการออกแบบรถยนต์มาก นับตั้งแต่ยุคแรกเริ่มมาจนถึงปัจจุบัน ภายใต้แนวคิดเดียวกับสโลแกนคือ “Vorsprung durch Technik” (โฟชโปรง ดุร์ช เทคนิก) เป็นภาษาเยอรมันแปลว่า ‘ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยี’ ซึ่งความล้ำหน้าที่ว่าไม่ใช่แค่นำเสนอให้เห็นแค่ความสามารถทางเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังลึกซึ้งถึงเรื่องการออกแบบรถยนต์ ตั้งแต่ภายนอก ไปจนถึงภายในซึ่งสอดคล้องไปกับทุกสัดส่วนของการใช้งานรถ Audi ได้อย่างลงตัว    …

  Read More »
 • The Audi Q4 e-tron Concept Electric SUV คู่แข่งTesla Model Y

  Audi Q4 e-tronเป็นอีกรุ่นหนึ่งในซีรีย์ e-Tron ซึ่งจะผลิตและวางจำหน่ายในปี 2020 ซึ่งเป็นคู่แข่งที่กำลังจะเปิดตัวก็คือเทสล่า Model y Crossover ซึ่ง Audi q4 etron จะมีโครงสร้างพื้นฐานไม่เหมือนetron ในรุ่นก่อนหน้าที่ใช้MLB แต่จะใช้ใช้แพลตฟอร์ม Modular Electric Drive…

  Read More »
 • รีวิวทดลองขับ Audi Q8 2018 รุ่นใหม่

  ในขณะที่รถ SUV กำลังครองส่วนเเบ่งตลาดรถยนต์ Audi ก็อดใจไม่ดัน SUV รุ้นใหม่สู่ตลาดไม่ได้ รถรุ่น Q8 เป็นเรือธงใหม่ล่าสุดของทางเเบรนด์ ทำออกมาได้ดีกว่า Q8 รุ่นเก่าในเรื่องของสไตล์ เเละมันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่า ต้องขอบคุณดีไซน์ที่ดุดันมากขึ้นเเละภายในที่ได้มีการตกเเต่งใหม่ ทำให้รถมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไป นั่นหมายถึง Audi ได้ลงสู่สนามเดียวกับ BMW…

  Read More »
 • Review AUDI Q3 35 TFSI Quattro ขับ4เจ้าเดียวในตลาด

  ตั้งแต่ บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ ออดี้ ไทยแลนด์ ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก AUDI AG  ประเทศเยอรมัน ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ ออดี้ ในประเทศไทย เมื่อเดือนตุลาคมปี 2559 ที่ผ่านมา ทำให้พวกเรามีโอกาสได้กลับมาสัมผัสกับรถยนต์สัญชาติเยอรมันอีกครั้ง  …

  Read More »
 • รีวิว Audi A5 coupe รถsportที่นุ่มนวลกว่าที่คิด

  หลังจากได้ลองขับในเมืองมา 2-3 วัน ก็เลยคิดว่าถ้าจะทดสอบสมรรถนะของเจ้า Audi A5  คันนี้แค่ในถนนปกติคงยังไม่พอ เลยต้องมาที่สนามแช่งรถที่แก่งกระจาน เพชรบุรี    Audi A5 Coupe 40 TFSI S line   คันนี้มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,984 ซีซี …

  Read More »
 • Preview Audi A5 coupe ราคา 3.299 รถsport ที่น่าใช้งาน

                  ออดี้ เปิดตัว A5coupe เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2016 ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาเน้นความหรูหรา และอัดแน่นเทคโนโลยีใหม่ รูเพิร์ต สแทดเลอร์ ประธานคณะกรรมการบริหารของออดี้กล่าวว่า “รถคูเป้ของเราจะทำให้การเดินทางในชีวิตประจำวันเป็นการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์” จากภาพจะเห็นว่าเอ5  คูเป้ถ่ายทอดสไตล์การออกแบบมาจากออดี้ เอ4…

  Read More »
Close