Mercedes Benz

 • All new Mercedes-Benz C-Class พบกันปีหน้าที่ปารีส

  ตามที่นิตยสารเยอรมันระบุว่า  Mercedes-Benz C-Class Sedan ใหม่ล่าสุดนั้นอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาพร้อมเปิดตัวสู่สาธารณชนในปี 2020 ที่ปารีสมอเตอร์โชว์  ( ภาพ render จากAutoweek) มีการถ่ายภาพ   Spyshot New Mercedes-Benz C-Class    ในการทดสอบในสภาพอากาศหนาวเย็นท่ามกลางหิมะในประเทศสวีเดนและล่าสุดที่สนาม Nürburgring  จากความสำเร็จของเทสลาได้ผลักให้เมอร์เซเดสใช้งานเครื่องยนต์ทั้งหมดของ C-Class  ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริด 48 โวลต์  ที่ออกแบบมาเพื่อลดการใช้เชื้อเพลิง…

  Read More »
 • Mercedes-Benz CLA 2019 สวยและใหญ่กว่าเดิม

       All-new Mercedes-Benz CLA 2019 โฉมใหม่ ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน Consumer Electronics Show 2019 (CES)งานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา   Mercedes-Benz CLA 2019 gen 2 ถูกออกแบบให้ดูคล้ายกับรุ่นพี่อย่าง…

  Read More »
 • NEW Mercedes Benz GLE 7ที่นั่งคันแรก

       Mercedes GLE ใหม่ทั้งหมดจะถูกขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลตามปกติพร้อมด้วยไฮบริดปลั๊กอิน รถคันนี้จะมาถึงในสหราชอาณาจักรโดยมีเพียงเครื่องยนต์สองเครื่องยนต์ที่จะเริ่มต้นด้วย GLE 450 4MATIC เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง ขนาด 3.0 ลิตร 2,999 ซีซี. พละกำลัง 372 แรงม้า แรงบิด…

  Read More »
 • New Mercedes-Benz GLEถอดชุดพรางจนหมด

        ภายในของ Mercedes-Benz GLE ใหม่ 2019 จะติดตั้งจอแสดงผลดิจิทัลขนาดใหญ่สองชุด 12,3 นิ้ววางอยู่หลังพวงมาลัยจอแสดงผลแบบคู่ ยาวเกือบครึ่งแดชบอร์ด และมีช่องแอร์ประกบ 2 ฝั่ง บริเวณตอนกลางของแดชบอร์ดมีช่องแอร์ทรงเหลี่ยม 4 ช่อง ปิดท้ายด้วยแผงควบคุมแบบปุ่มกด และคอลโซลเกียร์ที่ยกระดับมาจนมีลักษณะเหมือนกับราวจับ…

  Read More »
 • Mercedes GLE Coupe เตรียมเปิดตัวปีหน้า

  Mercedes เตรียมปรับโฉมของ GLE 2019 model change เเละตอนนี้ GLE Coupe เจนต่อไป ก็ได้เริ่มทดสอบแล้วเหมือนกัน มีรูปโฉมที่สปอร์ตขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า โมเดลรุ่นใหม่นี้ใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่โต อยู่ตรงระหว่างไฟหน้าทรงหลังงอน ข้างล่าง จะพบช่องรับอากาศที่ขนาดกว้างขึ้น เเละกาบข้างรถที่ทำด้วยพลาสติก การปรับรูปโฉมส่วนหน้ารถเป็นการเปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่ เเต่หลังคันรถมีการเปลี่ยนเเปลงที่ใหญ่กว่านั้น มีการสร้างสไตล์คูเป้ให้มีความก้าวร้าวดุดัน…

  Read More »
 • เปิดตัวรถไฟฟ้าMercedes-Benz EQC วิ่งได้450 km

          EQC รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกภายใต้แบรนด์ EQ ของ Mercedes-Benz เผยโฉมอย่างเป็นทางการที่กรุงสต๊อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ในรูปโฉมของรถสไตล์crossoverเอสยูวีที่มีกำลังสูงสุด 408 แรงม้า สามารถขับได้ไกลเกิน 450 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง โดยเตรียมขายจริงในปี 2019…

  Read More »
 • ชมรถที่จะเปิดตัวในงาน 2018 Paris Motor Show

      งานจัดเเสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับสองของยุโรป จะกลับมาอีกครั้งในงาน Paris Motor Show ในวันที่  2 ตุลาคมนี้ จากการประกาศที่เมืองเจนีวา ปี 2018 เมืองปารีสจะเป็นสถานที่ของการจัดเเสดงรอบต่อไป ที่ผู้ผลิตรถยนต์จากทุกมุมโลกจะมาอวดโฉมรถเเละจัดเเสดงรถคอนเซปเเห่งอนาคตออกสู่สายตาสาธารณะชน ปีที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นงานเปิดตัวของรถ Land Rover Discovery, Nissan Micra…

  Read More »
 • New Mercedes-AMG CLA 45 ใหม่

  อย่างที่เห็นว่าปิดไม่มิด ผู้ผลิต Mercedes รุ่นใหม่ ไม่สามารถบังส่วนหน้ารถได้เนื่องด้วยรูปทรงของตัวถัง จะทำให้อากาศไม่สามารถเข้าไปหล่อเย็นเครื่องภายในได้ กระจังหน้าที่หน้าตาเหมือนกระบะใส่ไข่ไก่คาดว่าน่าจะเพื่อการชั่วคราว เเต่ผลิตจริง จะใช้เป็นทรงตะเเกรงเเนวขวาง ไฟหน้าทำมุมเเทยงชี้เข้าตัวรถ ทำให้รูปลักษณ์เหมือนทรงของคิ้วคน โปรไฟล์ของตัวรถ CLA ทำเป็นหลังคาโค้งลู่ลมออกเเบบตามหลักพลศาสตร์ ซึ่งอาจทำให้ Headroom ที่เบาะหลังเเคบลง ไล่มาจนถึงหลังรถที่จะสั้นกว่าด้านหน้า เหนือกระโปรงหลังจะพบสปอยเลอร์ขนาดเล็ก มองลงไปต่ำกว่านั้น…

  Read More »
 • Mercedes-Maybach Luxury Concept หรูหรากันถึงขนาดนี้

    เมื่อช่วงเดือนเมษายน  คอนเซปคาร์คันนี้ถูกนำไปจัดแสดงที่ Beijing Auto Show เพื่อนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ที่มีแนวโน้มจะเป็นไปได้ในอนาคต รวมถึงความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมที่จะตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่รถยนต์ ขณะนี้ได้ถูกทำไปใช้เพื่องานวิจัยเท่านั้น ซึ่งตอนแรกคาดการณ์กันว่าดีไซน์นี้ดูคลับคล้ายคลับคลาและน่าจะเป็นการออกแบบวิจัยของ GLS รุ่นใหม่ที่ทางแบรนด์จะเข็นออกมา แต่รู้สึกน่าจะเหมือนลูกผสมกันระหว่าง SUV กับซีดานมากกว่า เมื่อพูดถึงการดีไซน์ รถคันนี้ออกมาได้พิศดารสมกับเป็นรถคอนเซป กระจังหน้าที่มีขนาดใหญ่โต ประดับด้วยตัวอักษรโลโก้ “Maybach”…

  Read More »
 • Mercedes Benz EQC รถไฟฟ้าที่วิ่งได้ถึง500km

  Mercedes Benz EQC เป็น EQ sub-brand ที่เป็นภาคไฟฟ้าเต็มรูปแบบ และระบบส่งกำลังที่มีประสิทธิภาพ ทางแบรนด์ได้ผลิตรถต้นแบบดังกล่าวมา 200 คัน ถูกส่งไปทดสอบในสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน ในยุโรป ตะวันออกกลาง จีน สหรัฐและ แอฟริกาใต้ ในส่วนด้านงานออกแบบมีการผสมผสานระหว่างความเป็นคอนเซปคาร์ และ GLC…

  Read More »
Close