กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


Volvo

Volvo v90บูธ volvo ในงานแสดงรถ classic ที่ tokyo

บูธงานแสดงรถ volvo v90 ฉลองการครบรอบ 90ปีของรถvolvo

วอลโว่ V90 เป็นเอนกประสงค์สุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุดของรถยนต์ตระกูล 90 นับเป็นการสานต่อตำนานรถเอสเตทที่เยี่ยมยอด และยาวนานของวอลโว่ที่เริ่มขึ้นเมื่อกว่า 60 ปีที่แล้วกับรุ่น Duett

ในภาพอาจจะมี รถยนต์


ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

Volvo 960 Estate เปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วง 1990 พร้อมรุ่นใหม่ๆ มากมายสำหรับรุ่นปี 1991 โดย Volvo 960 Estate เป็นการสืบทอดแบบอย่างของรถเอสเตท 6 สูบจากรุ่น 760 ในโปรแกรมของวอลโว่

960 Estate ใหม่ คือตัวเลือกแรกของลูกค้าผู้เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ ผู้ต้องการรถยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ผสานความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ความเหมาะสมด้านการยศาสตร์ พื้นที่และการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลาย การผสมผสานที่สร้างความพึงพอใจอย่างยิ่งให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่หลงใหลกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น กอล์ฟ การแล่นเรือ หรือการล่าสัตว์

ในรุ่นปี 1995 จะพบกับ 960 Estate ที่มาพร้อมการออกแบบใหม่อย่างครอบคลุม การปรับโฉมด้านหน้ารถให้ภาพลักษณ์ที่แปลกใหม่ เมื่อลงลึกถึงส่วนประกอบภายใน แชสซีเป็นแบบใหม่เกือบทั้งหมด พร้อมด้วยเครื่องยนต์ 6 สูบ 2.5 ลิตร ที่มาเสริมทัพให้กับเครื่องยนต์ขนาด 3 ลิตรในเวอร์ชันก่อนหน้า

คุณสมบัติใหม่ที่มีความสำคัญของ Volvo 960 Estate ปี 1995 คือการเริ่มใช้ระบบกันสะเทือนหลังแบบมัลติลิงก์รุ่นล่าสุด ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายและคุณสมบัติในการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี

 

 

 

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

Comments

comments


Close