กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


Volvo

VolvoXC60ได้รับคะแนนความปลอดภัยจาก Euro NCAP สุงสุด

      ทั้งCitroën, Seat, Skoda, Mitsubishi, Vauxhall, โฟล์คสวาเก้นและวอลโว่ทั้งหมดได้รับคะแนนด้านความปลอดภัย 5ดาว ที่ดีเยี่ยม

            จากการทดสอบของEuro NCAP  new Volvo xc60ได้รับคะเเนน5 ดาวเต็มและได้คะแนนสุูงที่สุด      เป็นรถที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยทดสอบมา

ความปลอดภัยในผู้ใหญ่ 98%

ความปลอดภัยในเด็ก    87%  (นั่งcarseat)

ความปลอดภัยของคนเดินถนน  76%

 

เทคโนโลยีความปลอดภัย 95%

         Citroën C3 Aircross , มิตซูบิชิคราสครอส , Seat อาโรนา ,  Skoda Karoq ,  วอกซ์ฮอ Crossland X ,  โฟล์คสวาเกนโปโล ,  Volkswagen T-Roc  และXC60   ประสบความสำเร็จทั้งหมดเมื่อผ่านการทดสอบในข้อกำหนดมาตรฐานโดยยูโร NCAP ระบบทดสอบสองชั้น   ทำคะแนนรถยนต์ได้ทั้งข้อกำหนดด้านมาตรฐานและความปลอดภัยเต็มรูปแบบ

XC60 ได้คะแนน 98% สำหรับการป้องกันผู้ครอบครองผู้ใหญ่ 87% สำหรับการป้องกันของเด็ก 76% สำหรับความปลอดภัยสำหรับคนเดินเท้าและ 95% สำหรับระบบความช่วยเหลือด้าน   ได้คะแนนสูงสุดเมื่อเทียบกับรุ่นพี่  Volvo XC90 มีขนาดใหญ่ 97%, 87%, 72% และ 100% เมื่อทดสอบในปี 2015 XC60 อ้างอิงจาก  แมทธิวเอเวอรี่  ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ Thatchamกล่าวว่า เป็นเพราะน้ำหนักของ XC60 ที่ลดลง(น้อยกว่า xc90)และ  เทคโนโลยีการช่วยเหลือขั้นสูงช่วยทำให้ได้คะแนนที่สูงขึ้น

Thatcham Research ซึ่งเป็นศูนย์ทดสอบของ Euro NCAP ได้ให้ความสนใจกับข้อเท็จจริงที่ว่า C3 Aircross และ Crossland X ไม่ได้ติดตั้งระบบเบรคฉุกเฉินแบบอัตโนมัติ (AEB) เป็นมาตรฐาน  ในทางตรงกันข้ามระบบ AEB ของ XC60 จะหลีกเลี่ยงการชนกับความเร็วที่ทดสอบได้ทั้งหมด

การติดตั้งระบบ AEB จะไม่มีผลบังคับใช้สำหรับการจัดอันดับ NCAP ระดับห้าดาวจนถึงปีหน้า   ช่วงเวลาระหว่าง 2014 และ 2018  เพื่อให้ผู้ผลิตมีเวลาในการสร้างมาตรฐานเทคโนโลยีและยังคงได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดอยู่

โฆษกของCitroënกล่าวว่า “ข้อกำหนดของแต่ละผลิตภัณฑ์ของCitroënอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าทุกรุ่นจะได้รับการปรับให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าและการแข่งขัน  แน่นอนข้อกำหนดทางกฎหมาย        และ C3 Aircross รุ่น Flair จะได้รับการติดตั้งพร้อมกับเบรกเพื่อความปลอดภัยจากการผลิตในเดือนมกราคมปีพ. ศ. 2561

 

Comments

comments


Close