กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


Volvo

Volvoประกาศ เตรียมเปิดshowroomเพิ่ม4แห่ง

ในงานงานมอเตอร์โชว์ 2018 VolvoโดยMr. Chris Wailes ได้แสดงวิสัยทัศน์ และแผนการดำเนินงานของ Volvo ในประเทศไทย
ในปีนี้ หลังจากที่ได้ประกาศว่าในปีนี้Volvo จะมี dealer เพิ่ม 2 แห่ง บนถนนแจ้งวัฒนะและถนนวิทยุ และVolvo มีแผนเตรียมที่จะประกาศเพิ่มศูนย์บริการ อีก 2 แห่ง รวมเป็น 4 แห่งที่จะเปิดให้บริการแก่ลูกค้า ภายในอีก 1-2 ปีนี้ โดยศูนย์บริการที่จะเปิดขึ้นใหม่นั้น จะออกแบบ สไตล์สแกนดิเนเวีย มีสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ ยกระดับมาตรฐาน การให้บริการแก่ลูกค้า

ในปี 2017 ยอดขาย Volvo ทั่วโลก เพิ่มขึ้น 7% 571 577 คัน มีพนักงานทั้งหมด 38000 คน มีศูนย์ค้าปลีกรถยนต์ 100 ประเทศทั่วโลก และยอดขาย ในส่วนของประเทศไทยยอดขายของเราเพิ่มขึ้น 32 เปอร์เซ็นต์

รถยนต์ Volvo xc60 รุ่นใหม่ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าทั่วโลกและชนะรางวัลต่างๆ ทั้งในยุโรปในอังกฤษอเมริกาและออสเตรเลีย และในงานมอเตอร์โชว์ นี้ก็ได้รับรางวัล Car of the year Best Hybrid luxury SUV ,Under 2000 CC ดีเซล

และในปีนี้จะมีการเปิดตัวรถยนต์ Volvo xc 40 รุ่นใหม่ ที่ชนะรางวัลการประกวด Car of the year ประจำปี 2018 ซึ่งจะได้มาโลดแล่นบนท้องถนนในประเทศไทยเร็วๆนี้

รถยนต์วอลโว่ ถือเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์และเทคโนโลยีการคิดแบบมองไปข้างหน้าเครื่องยนต์ t8 Twin Engine AWD Plug in Hybrid นับเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมในเรื่องนี้ เพราะถูกออกแบบเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมของเราปกป้องชุมชนของเรารวมถึงการใช้พลังเครื่องยนต์ที่บริสุทธิ์ 407 แรงม้า

Comments

comments


Close