กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


Mercedes BenzMotorTravel

เตรียมพบกับ Mercedes GLE SUVที่ดีที่สุดของ BENZ

                 ตลาด SUV พรีเมี่ยม ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆเมื่อ VW Touareg ได้ถูกวางจำหน่ายและ BMW X5 อยู่ระหว่างการส่งมอบให้แก่ลูกค้า    Mercedes Benz ต้องการ ที่จะทำให้New GLEเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และการขับขี่ที่เหนือกว่าคู่แข่ง

วันนี้เรากำลังนั่งอยู่ข้างๆหัวหน้าวิศวกรและหัวหน้าทีมทดสอบRüdiger Rutz เพื่อนั่งรถ GLE ใหม่ก่อนที่จะมีการเปิดตัวในงาน LA ในปลายปีนี้

  ก่อนหน้านี้ GLE (รหัสโรงงาน: W166) เข้าสู่ตลาดด้วยชื่อรุ่น M-Class และในปี 2015หลังจากminorchangeเราจึงเรียกว่า GLE  แต่ด้วยรูปทรงที่ดูเก่าและล้าสมัยเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งเช่น BMW X5 และ Range Rover Sport ทำให้ยอดขายลดน้อยลง

All NEW Mercedes-Benz  GLE ใหม่ (ชื่อรหัส V167)ใช้ platform แบบ MHA (Modular High Architecture) ซึ่งดัดแปลงมาจากแบบ MRA (Modular Rear Architecture)
ได้ปรับปรุงโครงสร้างตัวถัง Active Body Control (ABC) ให้มีระบบกันสะเทือนแบบอิสระ 4 ชุดในระบบ EABC โดย new GLE  ใหม่มีขนาดยาว 4.93 เมตร  ยาวกว่ารุ่นก่อนถึง 80 มม จากการสังเกตตำแหน่งเบาะด้านหลัง ดูสูงขึ้น จึงทำให้ผู้ใหญ่ที่มีรูปร่างสูงนั่งได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น
               the superior air suspension and the active EABC systemจะช่วยให้คุณสามารถโยน GLE เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจเครื่องยนต์ดีเซลก็มีแนวโน้มว่า 250 d และ 350 d จะยังคงทำตลาดต่อ และเครื่องเบนซิน 4.0 ลิตร V8 ไบเทอร์โบจะมีในAMG GLE 63   ขณะที่รุ่น Coupe จะมาถึงช้ากว่า

คู่แข่งของnew GLE ได้แก่ BMW X5, Audi Q7, Porsche Cayenne, Volvo XC90, VW Touareg, Lexus RX และ Range Rover Sport

Mercedes GLE 450ราคา:ตั้งแต่ 60,000 ปอนด์ (ประมาณ)

  • เครื่องยนต์:เทอร์โบ 6 สูบ 3.0 ลิตร
  • กำลัง / แรงบิด: 362 bhp / 500Nm
  • ระบบเกียร์: ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ Nine-Speed, ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ
  • 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมง: 5.8 วินาที (ประมาณ)
  • ความเร็วสูงสุด: 155 ไมล์ต่อชั่วโมง (ประมาณ)

Comments

comments


Close