กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


Toyotaข่าวสารรถยนต์

BNK48 x Yaris ATIV โอตะเฮ ลุ้นรับทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่น ถึงวันที่ 15 กันยายนนี้

 

โตโยต้า ฉลองความสำเร็จ Yaris ATIV ผู้นำตลาดอีโคคาร์ ด้วยยอดขาย 31,000 คัน ใน 1 ปี เป็นยอดขายสูงสุดในตลาดรถอีโคคาร์ซีดาน พร้อมเปิดตัว BNK48 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ สะท้อนความสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมลุ้นทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่นกับ BNK48 ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์โตโยต้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย.นี้

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้แนะนำรถยนต์อีโคคาร์ซีดาน Yaris ATIV..LIFE ACTIVATED  ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกละภายใน ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ไร้เสียงรบกวน พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดี และโดดเด่นเรื่องประหยัดน้ำมัน ตลอดจนระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว  มีระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน

นายซึงาตะ กล่าวว่า โตโยต้า ได้แนะนำ Yaris ATIV ซึ่งเป็นรถอีโคคาร์ซีดานรุ่นแรกของโตโยต้า เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ในวันนี้เรามีความภูมิใจที่จะกล่าวถึงความสำเร็จของ Yaris ATIV ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยยอดขายสะสมตลอด 1 ปีที่ผ่านมามากกว่า 31,000 คัน ซึ่งเป็นยอดขายสูงสุดของรถอีโคคาร์ซีดานในตลาดรถนั่ง และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของ Yaris ATIV ครบรอบ 1 ปี

กลุ่มศิลปินหญิง BNK48 สะท้อนให้เห็นถึงความสนุกสนานและความตื่นเต้นเร้าใจของ Yaris ATIV ให้ชัดเจนมากขึ้น ผมมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นศิลปินหญิงกลุ่มนี้ ชื่นชอบรถ Yaris ATIV ของเรา โตโยต้าได้มอบกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัล ทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับกลุ่มศิลปินหญิง BNK48 เพื่อเปิดประสบการณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร จำนวน 20 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษนี้ ผ่านทางเว็บไซต์โตโยต้า เริ่มวันนี้ ถึง 15 กันยายน ศกนี้

 

 

Comments

comments


Close