กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


ข่าวสารรถยนต์

2019 Subaru Forester โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ $24,295

หลังจากงานเปิดตัวใน New York Auto Show เมื่อปีที่เเล้ว Subaru ได้ประกาศราคาเปิดตัวของ 2019 Forester เริ่มต้นที่ $24,295

Forester ปรับโฉมใหม่ให้คันใหญ่เเละหรูหราขึ้น เเละเต็มไปด้วยนวัตกรรมฟีเจอร์เเละลูกเล่นต่างๆที่จะช่วยเหลือให้ขับขี่อย่างสะดวกสบาย

2019 Forester รุ่นเบสิกใช้ไฟหน้าระบบ LED เเละ Active Shutter Grille เพื่อลดการบริโภคน้ำมัน ล้อมาตรฐานขนาด 17 นิ้วเเต่สามารถเพิ่มออปชั่นเป็นล้อเเม็ก 17 นิ้วได้ในราคาเพียง $600

เเม้การตกเเต่งภายในอาจดูเรียบง่าย เเต่ก็มาพร้อมกับระบบปรับอุนหภูมิอัตโนมัติเเละระบบ infotainment ขนาด 6.5 นิ้ว สามารถใช้ร่วมกับ Android Auto เเละ Apple CarPlay ได้ ปุ่มล็อกหน้าต่าง เครื่องเสียงเเบบสี่ลำโพงเเละกล้องมองหลัง อีกหนึ่งไฮไลต์ก็คือ การตั้งพวงมาลัยที่สามารถปรับทิศทางได้เเละระบบกุญเเจอัจฉริยะที่สามรถเปิดประตูรถโดยไม่ต้องกดปุ่ม

เมื่อพูดถึงระบบความปลอดภัยเเล้ว รถรุ่นนี้มาพร้อมกับ EyeSight Driver Assistant ที่จะช่วยเหลือคนขับในเรื่อง Cruise Control ระบบเบรคอัตโนมัติก่อนชน รวมถึงระบบเเจ้งเตือนก่อนเปลี่ยนเลนเเละควบคุมรถให้อยู่ในเลน

ราคาของ Forester รุ่น Premium เริ่มต้นที่ $26,695 ซึ่งมีการเพิ่มดีไซน์ที่หรูหรามากขึ้นเเละกระจกหลังสีมืดเพื่อความเป็นส่วนตัว เเละล้อเเม็กขนาด 17 นิ้ว บนหลังคายังมีการติดตั้ง Moonroof พาโนรามา สปอยเลอร์หลังที่เป็นสีเดียวกับตัวรถเเละ Roof Tail สีดำ

ภายในห้องโดยสาร มีลูกเล่นต่างๆได้เเก่ การปรับเบาะเเบบ 10 ทิศทางเเละได้มีการอัพเกรดเเผงหน้าปัดเป็นหน้าจอเเบบ LCD  เเละยังรวมถึงจุดที่น่าสนใจ ได้เเก่ พวงมาลัยที่หุ้มด้วยหนัง เครื่องเสียงเเบบหกลำโพง เเละเบาะหลังที่ปรับเอนได้

รุ่น Forester Sport จะเป็นรุ่นที่อยู่ตรงกลางระหว่างไลน์อัพนี้ เริ่มต้นที่ $28,795 ออกมาหน้าตามีความเป็นสปอร์ตสมชื่อ มีกระจังหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ท่อไอเสียที่ทำด้วยสเตนเลส รวมถึงสีของรถมีให้เลือกเป็นสีส้มเเละล้อสีดำขนาด 18 นิ้ว

นอกจากภายนอกเเล้วภายในยังมีการตกเเต่งด้วยลุคความเป็นสปอร์ต ตัดสีด้วยขอบสีส้มเเละเบาะเเบบพิเศษ สิ่งอื่นที่เปลี่ยนไปได้เเก่เเผงหน้าปัดเเบบใหม่ เเละยังได้มีการใส่ฟังก์ชั่นเปลี่ยนเกียร์บนพวงมาลัย

การเข้าไปในนั่งในรถสามารถทำได้โดยไม่ต้องกดกุญเเจ สตาร์ทรถเพียงเเค่การกดปุ่ม ไม่ใช่เเค่นั้นยังมีฟังก์ชั่นอุนหภูมิเเบบครบครัน สามารถปรับอุนหภูมิอุ่นที่เบาะหน้า กระจกข้างเเละที่ปัดน้ำฝนที่สามารถละลายน้ำเเข็งได้

ยกระดับขึ้นไปอีกหนึ่งขั้นนั่นก็คือ Forester Limited ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ $30,795 รุ่นดังกล่าวมุ่งเน้นความเป็น Luxury อย่างเต็มเปี่ยม เบาะหนังลายฉลุ ระบบ Infotainment ขนาด 8 นิ้วเเละก้านล้อสีทูโทนขนาด 18 นิ้ว รวมถึงระบบปรับอุนหูมิอัตโนมัติที่สามารถปรับให้เเตกต่างกันได้สองบริเวณโดยใช้คำสั่งเสียง ปิดท้ายไฮไลท์ด้วยระบบเเสดงภาพมุมอัพสายตา ระบบช่วยเหลือการเปลี่ยนเลน เเละระบบส่งสัญญาณจุดอับสายตาขณะถอยกลัง

มาถึงรุ่นท็อปสุดคือ Forester Limited Touring ราคาเริ่มต้นที่ $34,295 โดยที่หลังกระจกเเละหูจับประตูจะถูกชุบด้วยโครเมี่ยมสีด้าน

ความปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่ภายในห้องโดยสาร ได้เเก่ เบาะโดยสารหน้าปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง พวงมาลัยปรับอุนหภูมิ เเละเครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยมจาก Harman Kardon ซูบารุยังติดตั้งระบบปรับอุ่นที่เบาะหลังเเละระบบ Infotainment หน้าจอ 8 นิ้ว ร่วมกับระบบนำทางเเบบ GPS

ไม่ว่าจะเลือกคันไหน Forester ทุกรุ่นจะขับเคลื่อนด้วยเครื่อง 2.5-litre เเบบสี่สูบ 182 เเรงม้า (135 kW / 184 PS) เเละเเรงบิด 176 เเรงปอนด์ฟุต (238 Nm) เชื่อมต่อกับระบบเกียร์อัตโนมัติเเบบ CVT เเละระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เเละมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 26 mpg ขับในเมือง 33 mpg ขับบนถนนไฮเวย์ เเละ 29 mpg ขับทั้งในเมืองทั้งบนไฮเวย์

 

Comments

comments


Close