กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


BMW

spyshot ภายใน BMW x7 เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้

BMW X7 ซึ่งเป็นรถยนต์ในกลุ่ม Luxury SAV ที่มาพร้อมโครงสร้าง CLAR ตามแบบฉบับ BMW ยุคใหม่ก่อนที่จะมีการเปิดตัวครั้งใหญ่ในปลายปีนี้ก็มีภาพภายใน spyshot ออกมา 

    BMWX7 สามารถจุผู้โดยสารได้ 3 แถว 7 ที่นั่ง โดยจะมีขนาดตัวถังยาวถึง 5,100 มิลลิเมตร กว้าง 2,020 มิลลิเมตร สูง 1,800 มิลลิเมตร และมีความยาวฐานล้อถึง 3,086 มิลลิเมตร 

The New BMW X7 จะมาพร้อมขุมพลังที่หลากหลายทั้งเบนซินและดีเซล และคาดว่าจะมีรุ่น Plug-in Hybrid ตามมาทีหลัง  BMW X7  เครื่องยนต์ที่น่าสนใจที่สุดคงหนีไม่พ้นรุ่น xDrive50i ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน TwinPower Turbo ขนาด 4.4 ลิตร V8 จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด สามารถเรียกแรงม้าสูงสุดได้ถึง 455 แรงม้า

ชุดภาพถ่ายสอดแนมเผยให้เห็นได้จากภายในห้องโดยสาร 3 แถวของรถ SUV ที่ใหญ่และหรูหราที่สุดของ BMW  พร้อมด้วยเบาะหนัง2โทน Alcantara  และโครงไม้พร้อมผิวมันเงาบนแดชบอร์ดและคอนโซลกลาง

มีหน้าจอขนาดกลางขนาดใหญ่และแผงหน้าปัดดิจิตอลครบวงจรรวมถึงการแต่งด้วยขอบโลหะ มีลายไม้และแสงไฟโดยรอบ ที่นั่งมีรูปแบบเพชรที่หรูหรา รูปลักษณ์โดยรวมคล้ายคลึงกับBMW X5 ใหม่ซึ่งรวมถึงตำแหน่งของช่องระบายอากาศสองแถวของปุ่มด้านล่างและตัวควบคุม iDrive ใกล้ shifter

x7 interior iperformance concept hd wallpaper #rhcaricoscom debuts the and m in heart of toronto rhcanadianautoreviewca debuts new bmw x7 interior the x iperformance and m

Comments

comments


Close