กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


fordข่าวสารรถยนต์

เผยโฉมแว๊บๆ New Ford Mustang hybrid รถsportสุดล้ำ


     วิดีโอใหม่จากฟอร์ดที่โชว์ไฮไลท์เทคโนโลยีชั้นสูงและผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวในอนาคตของ บริษัท ฯ และมีภาพของไฮบริดมัสแตง ในโฆษณา แม้จะเป็นVDOสั้นๆ แต่เป็นช่วงที่น่าสนใจที่สุดในคลิปทั้งหมด

ภายในไม่กี่วินาทีของวิดีโอแสดงให้เห็นถึง Mustang รุ่นเก่าและรุ่นใหม่  จะเห็นว่ากระโปรงท้ายหน้าจะเปลี่ยนไปและเผยให้เห็นรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับรุ่นเดิม กระจังหน้าออกแบบใหม่

   Mustang กำลังติดลมบนเมื่อดูจากยอดขายที่รั้งตำแหน่งผู้นำรถสปอร์ตทั่วโลกเป็นปีที่สามติดต่อกัน หลังจากค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันปรับกลยุทธ์นำรถสปอร์ตรุ่นนี้ออกจำหน่ายทั่วโลกด้วยเครื่องยนต์อีโคบูสต์ เทอร์โบชาร์จที่มีความลงตัวระหว่างสมรรถนะและความประหยัด

       คาดว่า Mustang รุ่นขุมพลังลูกผสมไฮบริดเบนซิน-ไฟฟ้าจะเปิดตัวภายในปี 2020 จากการให้สัมภาษณ์ของโครีย์ โฮลเตอร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Ford อเมริกาเหนือ “เราเชื่อว่า Mustang ไฮบริดจะขยายฐานลูกค้าในบางตลาดได้มากขึ้น”

Mustang ไฮบริดจะไม่มุ่งเน้นแค่ความประหยัดน้ำมันเท่านั้น เพราะการใช้ระบบพลังงานไฟฟ้าเข้าช่วยขับเคลื่อนจะทำให้มีแรงบิดสูงขึ้นในรอบเครื่องยนต์ต่ำ

  Mustangน่าจะออกรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อซึ่งจะทำให้มีขีดความสามารถทางการแข่งขันมากขึ้นโดยเฉพาะในตลาดเมืองหนาวเพราะจะช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้

Comments

comments


Close