กดติดตาม ข่าวสารรถยนต์ เพียงกด Like ด้านล่างนี้


Mazda

เดือนหน้าเตรียมพบกับCrossoverใหม่จากMazda

   มาสด้าเตรียมเปิดตัวSUV ใหม่งานแสดงยานยนต์นานาชาติเจนีวาปี 2019

คาดว่าจะเป็น Mazda CX3หรือ

 

CX4  ซึ่งจะเป็นModel รุ่นที่สองในกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของบริษัท มีการออกแบบ Kodo ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและสถาปัตยกรรม Skyactiv-Vehicle รุ่นใหม่ของมาสด้า เครื่องยนต์ Skyactiv รุ่นล่าสุดรวมถึงเทคโนโลยี SPCCI (Spark Plug Controlled Compression Ignition) ของ บริษัท ที่ปฏิวัติวงการซึ่งมีวิธีการเผาไหม้ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรวมเอาสมรรถนะของเครื่องยนต์เบนซินที่มีอิสระในการตอบสนองที่เหนือกว่ากับเครื่องยนต์ดีเซล

Crossoverใหม่ทั้งหมดที่ใช้แพลตฟอร์มของมาสด้า 3 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ CX-3 ในปัจจุบันนั้นใช้มาสด้า 2 และได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีการตกแต่งภายในที่คับแคบ . ผู้ผลิตรถยนต์ต้องการทำให้มันใหญ่ขึ้นเพื่อให้สามารถกำหนดเป้าหมายคู่แข่งขันเช่น Toyota C-HR และ Hyundai Kona การเปลี่ยนไปใช้สถาปัตยกรรม SkyActiv II จะทำให้ห้อง Crossover ใหม่กว้างกว่ารุ่นปัจจุบันและประหยัดกว่าด้วย ความพร้อมใช้งานของเครื่องยนต์เบนซิน SkyActiv-X 2.0 ลิตร

มาสด้าจะจัดแถลงข่าวเวลา 13.00 – 13.15 น. (CET) ในวันอังคารที่ 5 มีนาคม งานมอเตอร์โชว์เจนีวาปี 2019 เปิดให้สาธารณชนเข้าชมตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 17 มีนาคม

credit

https://www.mazda-press.com/eu/news/2019/mazda-to-unveil-new-suv-at-geneva-motor-show/?fbclid=IwAR18EU7pJbpIKqaUQf5A4-HbQGGJW0l3kSemtj5-5DSZzQAYv5OCsGSidhk

https://www.japanbullet.com/auto-moto/mazda-confirms-new-model-for-geneva-is-it-the-2020-cx-3

 

Comments

comments


Close